Siêu thị trực tuyến A Leng Keng

Hotline : 0936693387 facebook youTube twitter zalo

Điện năng lượng mặt trời và 4 lưu ý khi lắp đặt

So với những năm trước đây số lượng thiết bị sử dụng điện trong nhà đã tăng lên một cách chóng mặt. Khi nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Các gia đình cũng bắt đầu tìm cách tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng. Điện năng lượng mặt trời được coi là một trong những phương án hợp lý nhất. Do lắp đặt dễ dàng và chi phí thấp.

Hệ thống nhà thông minh sử dụng năng lượng mặt trời.
Hệ thống nhà thông minh sử dụng năng lượng mặt trời.

Khi có ý định lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các bạn hãy bỏ chút thời gian đọc những lưu ý sau đây:

Khả năng tư vấn kỹ thuật của nhà cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là một lĩnh vực mới nên tốt nhất bạn nên tìm những nhà cung cấp có uy tin, yêu cầu nhân viên tư vấn cặn kẽ. Làm rõ các thông số sản phẩm, hướng dẫn cách vận hành và bảo trì cơ bản.

Không phải ai cũng am hiểu hoặc có nhiều thời gian tự tìm hiểu về các vấn đề kỹ thuật, lắp đặt. Tốt nhất bạn nên tìm nhà cung cấp có uy tín, yêu cầu nhân viên tư vấn cặn kẽ về chuyên môn, làm rõ các thông số và hướng dẫn cách vận hành.

Điều này giúp bạn có những kiến thức nhất định. Giúp ta có thể tối ưu hiệu năng và nâng cao an toàn trong quá trình vận hành.

Khả năng thay thế linh kiện của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tất cả các sản phẩm khi bán cho người sử dụng đều được bảo hành. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu khả năng sửa chữa, thay thế linh kiện sau khi hết bảo hành. Chỉ khi nhà cung cấp đảm bảo được các yếu tố này. Bạn mới có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Dịch vụ hậu mãi

Việc bảo hành, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Có năng lực đáp ứng nhanh chóng. Hãy cẩn thận trong việc chọn nhà cung cấp. Việc nhà cung cấp biến mất sau khi bán thiết bị cho bạn là một điều cực kỳ đau đầu.

Ông Nguyễn Đức Huy ở Ninh Bình đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình. Ông cho biết: trong một năm đầu sử dụng hệ thống chạy rất tốt, không có bất cứ vấn đề gì. Vào năm thứ 2 khi hệ thống gặp sự cố. Ông đã không thể liên hệ với nhà cung cấp. Và ông đã phải bỏ tiền túi ra thuê một đơn vị khác sửa chữa.

Chất lượng đi đôi với giá cả

Hiện nay trên thị trường có những sản phẩm giá rẻ đến giật mình. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm không nên chỉ tập trung vào giá cả. Hãy là người tiêu dùng thông minh. Tham khảo từ nhiều nguồn. Kết hợp với một bảng so sánh 4 yếu tố trên sẽ giúp cho việc ra quyết định dễ dàng hơn.

#PMSecurity chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời độc lập. Phục vụ cho mục đích chiếu sáng: nhà riêng, đèn đường, nhà xưởng… Các thiết bị này được thiết kế thông minh chia thành các bộ phận riêng biệt. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu và đặt mua tại đây.

#PMSecurity chuyên cung cấp Camera IP – Solar Led – Smart Devices


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 triệu khách hàng
Tin tưởng mua sắm

Hàng chính hãng
100% chính hãng

Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí
Trong vòng 7 ngày

Top