Siêu thị trực tuyến A Leng Keng

Hotline : 0936693387 facebook youTube twitter zalo

6 LƯU Ý KHI CHỌN MUA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào chúng ta đều có thói quen tìm hiểu về giá cả, thông số kỹ thuật cũng như tính ứng dụng của nó. Tuy nhiên để đưa ra được quyết định lựa chọn sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời. Bạn hãy tham khảo thêm những gợi ý sau đây của chúng tôi.

Nhu cầu chiếu sáng

Tùy thuộc vào công suất mỗi loại đèn sẽ có khả năng chiếu sáng khác nhau. Đèn có công suất càng cao thì khả năng chiếu sáng càng mạnh và độ phủ sáng vì thế cũng lớn hơn. Hãy tham khảo bảng sau đây để chọn đúng loại đèn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảng công suất / diện tích phủ sáng

Độ bền của sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời

Có 2 thông số mà bạn cần chú ý:

  • Độ bền theo công bố của nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành của sản phẩm.

Thông thường khi nhà sản xuất càng chắc chắn về độ bền của sản phẩm thì thời gian bảo hành sẽ càng lâu. Hãy cân nhắc đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành dưới 1 năm. Những sản phẩm đó thường không rõ nguồn gốc và không được đảm bảo về mặt chất lượng.

Thiết kế của đèn led năng lượng mặt trời

Đèn led năng lượng mặt trời lắp đặt ngoài trời.
Đèn led năng lượng mặt trời

Thiết kế của đèn led không những mang tính kỹ thuật mà còn liên quan đến khả năng sửa chữa và thay thế linh kiện khi thiết bị bị hỏng hóc. Việc đóng gói sản phẩm cũng phụ thuộc vào thiết kế. Với nhu cầu mua hàng online ngày càng phát triển như hiện nay một sản phẩm được thiết kế và đóng gói chắc chắn sẽ giúp cho chất lượng được đảm bảo trong thời gian vận chuyển.

Chế độ hậu mãi

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời hiện nay có giá trên dưới 1 triệu trở lên. Việc mua một sản phẩm có giá như vây khiến cho bạn phải cân nhắc lựa chọn nhà phân phối uy tín. Lỗi trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử là không thể tránh được. Điều này sẽ được khắc phục bằng những chế độ bảo hành, hậu mãi.

Thời gian sử dụng khi sạc đầy

Nếu sử dụng để làm đèn đường hoặc chiếu sáng bảo vệ nhà cửa. Thời gian sử dụng khi sạc đầy nên khoảng 10 đến 12h. Nếu sử dụng trong trường hợp mất điện tạm thời thì thời gian sử dụng sau khi sạc đầy có thể thấp hơn.

Tấm pin chất lượng cao và pin lithium ỉon
Tấm pin chất lượng cao và pin lithium ỉon

Các chức năng khác của đèn led năng lượng mặt trời

  • Điều khiển từ xa và cảm ứng ánh sáng: Hãy chắc chắn sản phẩm bạn lựa chọn có điều khiển từ xa và cảm biến ánh sáng (chức năng bật đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng). Hầu hết các sản phẩm hiện nay đề có chức năng này. Chúng tôi chỉ muốn lưu ý để bạn không chọn phải phần còn lại.
  • Chống nước: đèn led năng lượng mặt trời hầu hết đều được lắp đặt ngoài trời. Hãy đảm bảo sản phẩm bạn lựa chọn có tính năng chống nước IPS6 trở lên. Không ai muốn phải trang bị thêm thiết bị bảo vệ khỏi nước mưa cho các sản phẩm này cả.

************************

#PMSecurity chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời. Phục vụ cho mục đích chiếu sáng: nhà riêng, đèn đường, nhà xưởng… Các thiết bị này được thiết kế thông minh chia thành các bộ phận riêng biệt. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu và đặt mua tại đây.

#PMSecurity chuyên cung cấp Camera IP – Solar Led – Smart Devices


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 triệu khách hàng
Tin tưởng mua sắm

Hàng chính hãng
100% chính hãng

Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí
Trong vòng 7 ngày

Top