1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm trên siêu thị trực tuyến Alengkeng.

2. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

– Từ ngày 01/7/2017 đến hết ngày 31/12/2017

3. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG :

TT Chính sách Ưu đãi Phạm vi giao hàng Điều kiện áp dụng
(Sản phẩm bất kỳ)
Phương tiện Đề nghị Thời gian cam kết hoàn thành giao lắp
1 Giao hàng Miễn phí toàn miền Bắc. Bán kính tới 10km Hóa đơn từ (liên hệ) Xe máy Tối đa 72h
2 Bán kính tới 30km Hóa đơn từ (liên hệ)
3 Hóa đơn từ (liên hệ) Tối đa 48h
4 Hóa đơn từ (liên hệ) Tối đa 24h
5 Bán kính tới 100km Hóa đơn từ (liên hệ) Xe máy hoặc Ô tô tùy từng trường hợp.* Tối đa 72h
6 Bán kính tới 200km Hóa đơn từ (liên hệ)

Ghi chú & Diễn giải:

 • “Bán kính” được hiểu như sau:
  • Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM,…,200KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ Văn phòng & Kho hàng của Alengkeng gần nhất tới địa chỉ giao hàng của khách.
  • Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như sau:
  • Nội dung Đơn giá Ghi chú
   Phí vận chuyển phát sinh
   ngoài phạm vi Giao hàng miễn phí
   7,000 VNĐ/ 1 Km
   • Áp dụng phát sinh ngoài chính sách
   • Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy

– Trong một số trường hợp khách quan Alengkeng có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng   0986569333 để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Alengkeng sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng. Tính theo phí vận chuyển hình thức COD.

 

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Alengkeng hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Alengkeng đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của Alengkeng.

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.MediaMart không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Alengkeng đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan